Giới thiệu dòng Camera chống trộm không dây

Giới thiệu dòng camera chống trộm không dây trên thị trường hiện nay

Camera chống trộm không dây hay còn gọi là camera wifi chống trộm là dòng camera wifiless kết nối camera qua ứng dụng không dây. Chỉ cần cắm nguồn cung cấp điện và đặt trong môi trường có wifi là sản phẩm này có thể hoạt động được ngay.

Giới thiệu dòng camera chống trộm không dây trên thị trường hiện nay

Quan sát được động tĩnh bên ngoài căn nhà bạn thông qua mạng internet.

Camera wifi đều được tích hợp hệ cảm biến thông minh như nhận biết chuyển động, khi có vật chuyển động trong tầm quan sát, cảm biến này sẽ nhận diện hình ảnh và gửi thông báo cho người sử dụng qua gmail. Ngoài ra, một số loại camera chống trộm khác còn tích hợp thêm cảm biến âm thanh khi có xâm nhập vào khoảng cách an toàn.

Tuy nhiên, camera chống trộm không dây cũng chỉ là hỗ trợ phát hiện những xâm nhập từ bên ngoài vào mà thôi. Nó chỉ là máy móc nên không có khả năng bắt trộm cướp. Vì vậy, khi mà các bạn sử dụng loại camera này cần phải có kết hợp giám sát chặt chẽ mới có hiệu quả.

Giới thiệu dòng camera chống trộm không dây trên thị trường hiện nay

Tích hợp thêm cảm biến hình âm thanh báo động.

Thêm nữa, khi bạn lắp đặt camera chống trộm không dây cần chọn các sản phẩm uy tín Như camera RABITCAM, KBvision, HIKvison, EZviz để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Có nhiều trường hợp khi lắp đặt camera không dây chống trộm nhưng cảm biến lại không dùng được dẫn đến tình trạng camera bị tháo mất. Đây không phải là việc một hai trường hợp gặp phải vì vậy khi khách hàng mua phải hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, camera không dây nói chung camera chống trộm không dây nói riêng thường kết nối trực tiếp với wifi vì vậy bạn cần phải có một đường truyền mạng ổn định để đảm bảo tín hiệu không bị ngắt quãng. Cần lắp đặt bộ lưu điện để tránh trường hợp kẻ xấu cắt đường điện hay mất điện, lợi dụng thời cơ để làm việc xấu.

Do quản lý dữ liệu trên mạng nên rất dễ bị lợi dụng theo dõi lại, vì vậy khi các bạn lắp camera thì cần lưu ý hạn chế chia sẻ quyền truy cập.

Các bạn có ý định lắp đặt camera wifi thì hãy lưu ý tới  những điểm trên để có thể sử dụng dòng sản phẩm này hiệu quả nhé.

 

Leave Comments